Liên thông Đại học Xây dựng tại TPHCM cho các bạn vừa đi làm vừa học

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG - VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH XÂY DỰNG

Ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng học những gì?

- Xây dựng dân dụng và công nghiệp: ngành này trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bản, các kiến thức chuyên môn cần thiết, thi công, tổ chức quản lý các loại công trình xây dựng; có khả năng xem xét các kiến trúc, dự toán, trắc địa, sử lý đất, nền móng, kết cấu, cấp thoát nước, tổ chức thi công…; có năng lực tổ chức thi công các công trình dân dụng và công nghiệp (kết cấu thượng tầng và nền móng).

- Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp:
Sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật xây dựng có thể làm việc tại các công ty tư vấn về xây dựng, thi công xây dựng dự án hoặc tự lập các công ty riêng về thiết kế, giám sát, lập dự án hoặc làm việc tại các ban quản lý dự án xây dựng cụ thể như:

• Kỹ sư thiết kế, thi công: tiến hành triển khai, thi công sản phẩm xây dựng, công trình, dự án các công ty, doanh nghiệp.
  • Kỹ sư giám sát chuyên thẩm định, giám sát, nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại các doanh nghiệp, công ty tư vấn xây dựng hay các cơ quan quản lý Nhà nước về xây dựng như.
  • Kỹ sư quản lý chất lượng trong các công trình xây dựng, thi công dự án tại các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước.
  • Chuyên viên tư vấn, lập dự toán, thiết kế kỹ thuật, thẩm tra thiết kế tại các công ty, tập đoàn xây dựng.
  • Giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ quan nghiên cứu, đào tạo chuyên ngành xây dựng.

1. Ngành tuyển sinh:

– Ngành: Công nghệ Kỹ thuật công trình Xây dựng
– Chuyên ngành đào tạo: Xây dựng dân dụng & công nghiệp.

2. Phương thức tuyển sinh:

– Xét tuyển đầu vào
– Chấp nhận liên thông Đại học, Văn bằng 2 Đại học.

3. Phương thức đào tạo: học tập trung vào thứ 7 và Chủ nhật phù hợp cho các bạn vừa đi làm vừa đi học. Học tại Tp.HCM hoặc tại cơ sở gần học viên nhất.

4. Điều kiện xét tuyển:

– Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành/ngành gần: 2 năm (4 học kỳ) (hệ Liên thông Đại học)
– Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp 1 Văn bằng Đại học: 2 năm (4 học kỳ) (Hệ Văn bằng 2 Đại học)

5. Hồ sơ xét tuyển gồm:

– 02 Phiếu đăng ký học liên thông - văn bằng 2 Đại học ngành Xây dựng (theo mẫu của trường).
– 02 Bản photo công chứng Bằng & Bảng điểm tương ứng.
– 02 Bản photo công chứng Bằng THPT.
– 02 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

– 04 ảnh 3×4(chụp không quá 6 tháng).
– 02 CMND/CCCD photo công chứng (không quá 6 tháng).
– 02 Giấy khai sinh.

*** Ngoài ra bên trường còn có các lớp Đại học online, Trung cấp, các khóa học chứng chỉ ngắn hạn đa dạng phù hợp với nhu cầu học của từng học viên. Học viên có thể liên hệ để được tư vấn thêm về khóa học mình đang có nhu cầu => Hotline/Zalo: 0868 446 464

CHI TIẾT LIÊN HỆ
PHÒNG TUYỂN SINH D01