KHAI GIẢNG LỚP ĐIỀU DƯỠNG SẢN NHI TẠI TP.HCM 2015

Trong chuyên môn sâu, kỹ năng điều dưỡng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự sống của trẻ sơ sinh. Thiếu kỹ năng và thiếu sự đào tạo chuyên sâu là nguyên nhân chính dẫn đến việc số lượng tử vong ở trẻ sơ sinh trên thế giới giảm chậm.
Các điều dưỡng viên đều đã được đào tạo bài bản về điều dưỡng nhưng trong chương trình học của họ lại không có phần điều dưỡng cho riêng bệnh nhi sơ sinh.
Khóa học này sẽ giúp hoàn thiện hơn về tay nghề và quy trình trong lĩnh vực Nhi khoa.
Sau khi kết thúc khóa học, người học sẽ có đủ năng lực về kiến thức, kỹ năng điều dưỡng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập theo các qui chế tuyển dụng viên chức của Nhà nước.
- Bệnh viện, Trung tâm y tế, phòng y tế các quận, huyện,thị xã;
- Trung tâm dân số - kế hoạch hóa gia đình quận,huyện,thị xã;
- Chi cục an toàn thực phẩm,chi cục dân số - kế hoạch hóa gia đình;
- Trung tâm y tế dự xã, phường,thị trấn ;
- Các phòng khám.
DIEU DUONG SAN NHI
Được sự cấp phép của Bộ y tế và nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên đã tốt nghiệp TCCN trở lên các ngành: Y sĩ, Điều Dưỡng có nguyện vọng làm công tác Điều dưỡng sản nhi tại các Cơ sở Y tế, Trường TC y - dược Tôn Thất Tùng mở lớp ngắn hạn cấp chứng chỉ ĐIỀU DƯỠNG SẢN NHI.
I. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: xét tuyển
II. THỜI GIAN HỌC:
Thí sinh có thể chọn một trong 3 thời điểm để học:
- Học vào ngày thứ 7, chủ nhật trong tuần.
- Học vào giờ hành chính buổi sáng hoặc chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
- Học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.
III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:
  1. Thời gian nhận hồ sơ
- Từ ngày 15/04/2015 đến 30/12/2015
- Các đợt xét tuyển liên tục và gọi nhập học luôn khi đủ lớp.
  1. Địa điểm nhận hồ sơ:
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN QUẬN THỦ ĐỨC
Số 153/1 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức Tp. Hồ Chí Minh.
  1. Địa điểm học tập:
Số 181 đường Lê Đức Thọ, phường 17, Quận Gò Vấp,tp.HCM
IV. BẰNG CẤP:
- Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Trường Trung cấp Y - Dược Tôn Thất Tùng cấp bằng Trung cấp Chuyên nghiệp hệ Chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Sinh viên được liên thông lên cao đẳng, đại học theo hệ chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
V. MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Điện thoại: 08.62865698 - 0994540590 Thầy Sơn
Hotline: 0963634141 - 0942724285 Thầy Hoàng Cường