ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ
KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
(Thông tư 03/2011/TT-BXD ngày 06 tháng 04 năm 2011 hướng dẫn hoạt động kiểm định, giám định và chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực, chứng nhận sự phù hợp chất lượng công trình xây dựng)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Chuyên đề 1: Hệ thống văn bản, tổng quan về Thông tư 03/2011/TT-BXD
Chuyên đề 2: Quy trình kiểm tra chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực và chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng
Chuyên đề 3: Kiểm định nền móng công trình xây dựng
Chuyên đề 4: Phương pháp thí nghiệm thử tải kết cấu tại hiện trường
Chuyên đề 5: Đánh giá chất lượng công trình thông qua kết quả quan trắcChuyên đề 6: Đánh giá chất lượng thép và cốt thép trên kết cấu công trình
MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU – ĐỐI TƯỢNG:
Mục đích: Giúp cho học viên có đủ điều kiện năng lực khi tham gia kiểm định chất lượng công trình.
Yêu cầu: Cung cấp kiến thức cơ bản về kiểm định chất lượng công trình xây dựng.
Đối tượng học viên:Các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài có liên quan đến hoạt động kiểm định, giám định và chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực, chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:
TS. Trương Xuân Khiêm - Cục giám định nhà nước
TS. Ngô Quang Tường – Trường đại học Bách Khoa TPHCM
TS. Nguyễn Khắc Mạn – Trường đại học Kiến Trúc.
THỜI GIAN HỌC VÀ KHAI GIẢNG:
Khai Giảng: 04, 12, 24 hàng tháng
Thời Gian: 18h-21h - Thứ 2 đến Thứ 6 Trong Tuần
Thường xuyên khai giảng các lớp vào T7 và CN tại TP.HCM – Liên hệ để biết thêm thông tin: 09.4141.6363 -  0994.540.590
ĐỊA ĐỂM TỔ CHỨC KHÓA HỌC:
TP HCM:
Địa Chỉ 1: Học Viện Hành Chính – Số 10 Đường 3 Tháng 2, Q10, TPHCM
Địa Chỉ 2: Trường Cán Bộ TP HCM - Số 89 Đinh Tiên Hoàng, Bình Thạnh, TP HCM
THỦ TỤC NHẬP HỌC-ĐÓNG HỌC PHÍ
Hồ Sơ: 2 hình 3*4, 1 CMND photo, 1 bằng tốt nghiệp photo-không cần công chứng.
Học Phí:1.000.000vnđ.
Hình Thức 1: Đăng ký và đóng học phí trực tiếp tại PhòngTuyển Sinh của GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT . (Giảm 10% học phí, Giảm 15% nếu đang ký 2 NV trở lên)
Hình Thức 2: Đăng ký qua Điện Thoại, Gmail, Fax. Gửi HS và đóng học phí ở bàn làm việc của GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT tại địa điểm khai giảng khóa học trước 20 phút.
LIÊN HỆ-VP Giáo Dục Đất Việt
Văn Phòng: Số 20 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức