ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ PHÒNG THÍ NGHIỆM

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ
QUẢN LÝ PHÒNG THÍ NGHIỆM
(Quyết định số 11/QĐ-BXD ngày 1 tháng 7 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành quy chế công nhận và quản lý hoạt động phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Chuyên đề 1: Khảo sát hiện trạng và mô tả thiết bị phòng thí nghiệm.
+ Khái niệm tài sản cố định.
+ Hiện trạng thực tế.
Chuyên đề 2: Quản lý hệ thống thiết bị phòng thí nghiệm.
+Thiến hành nghiệp vụ quản lý phòng thiết bị.
+Sơ đồ dữ liệu, sơ đồ chức năng hệ thống, đặc tả các tiến trình.
MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU – ĐỐI TƯỢNG:
Mục đích: Giúp cho học viên có đủ điều kiện năng lực khi quản lý phòng thí nghiệm.
Yêu cầu: Cung cấp kiến thức pháp luật và chuyên môn về nghiệp vụ thí nghiệm viên, quản lý phòng thí nghiệm.
Đối tượng học viên:Các phòng thí nghiệm thực hiện các thí nghiệm, cung cấp số liệu thí nghiệm phục vụ công tác nghiên cứu, khảo sát, thiết kế, thi công, nghiệm thu chất lượng vật liệu và công trình xây dựng.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:
TS. Trương Xuân Khiêm - Cục giám định nhà nước
TS. Ngô Quang Tường – Trường đại học Bách Khoa TPHCM
TS. Nguyễn Khắc Mạn – Trường đại học Kiến Trúc.
THỜI GIAN HỌC VÀ KHAI GIẢNG:
Khai Giảng: 04, 12, 24 hàng tháng
Thời Gian: 18h-21h - Thứ 2 đến Thứ 6 Trong Tuần
Thường xuyên khai giảng các lớp vào T7 và CN tại TP.HCM, Liên hệ để biết thêm thông tin: 09.4141.6363 -  0994.540.590
ĐỊA ĐỂM TỔ CHỨC KHÓA HỌC:
TP HCM:
Địa Chỉ 1: Học Viện Hành Chính – Số 10 Đường 3 Tháng 2, Q10, TPHCM
Địa Chỉ 2: Trường Cán Bộ TP HCM - Số 89 Đinh Tiên Hoàng, Bình Thạnh, TP HCM
THỦ TỤC NHẬP HỌC-ĐÓNG HỌC PHÍ
Hồ Sơ: 2 hình 3*4, 1 CMND photo, 2 bằng tốt nghiệp photo-không cần công chứng, 2 chứng chỉ đã hoàn thành chương trình đào tạo thí nghiệm viên trong XD, giao thông...photo-không cần công chứng.
Học Phí: 2.000.000vnđ.
Hình Thức 1: Đăng ký và đóng học phí trực tiếp tại PhòngTuyển Sinh của GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT . (Giảm 10% học phí, Giảm 15% nếu đang ký 2 NV trở lên)
Hình Thức 2: Đăng ký qua Điện Thoại, Gmail, Fax. Gửi HS và đóng học phí ở bàn làm việc của GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT tại địa điểm khai giảng khóa học trước 20 phút.
LIÊN HỆ-VP Giáo Dục Đất Việt
Văn Phòng: Số 20 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức