Chứng chỉ giám sát thi công xây dựng

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ
GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH
(Ban hành kèm theo Thông tư số 25 /2009/TT-BXD ngày  29 / 7/ 2009 của Bộ Xây dựng hướng dẫn về bồi dưỡng nghiệp vụ QLDA và GSTC xây dựng công trình)
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
HP 1: Quy định của pháp luật và các vấn đề chung về giám sát thi công xây dựng công trình (32 tiết, áp dụng cho giám sát thi công mọi loại công trình xây dựng)
HP 2: Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật (40 tiết)
HP 3: Giám sát thi công xây dựng công trình giao thông (32 tiết)
HP 4: Giám sát thi công xây dựng công trình thủy lợi, thủy điện (32 tiết)
NỘI DUNG HỌC PHẦN
Học Phần 1: Quy Định Của Pháp Luật Và Các Vấn Đề Chung Về giám Sát Thi Công Xây Dựng Công Trình.
Chuyên đề 1. Văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL) điều chỉnh hoạt động đầu tư xây dựng công trình và vận dụng VBQPPL trong giám sát thi công xây dựng công trình (8 tiết)
Chuyên đề 2: Nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình (8 tiết)
Chuyên đề 3. Hệ thống quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật, điều kiện kỹ thuật thi công và nghiệm thu (4 tiết)
Chuyên đề 4: Quy trình và nội dung giám sát tiến độ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình (4 tiết)
Chuyên đề 5: Giám sát công tác khảo sát xây dựng (4 tiết)
Chuyên đề 6: Giám sát công tác thí nghiệm, quan trắc, đo đạc trong thi công xây dựng công trình (4 tiết)
Thời lượng Học phần 1: 32 tiết
Kiểm tra trắc nghiệm: 30 phút
Học Phần 2: Giám Sát Thi Công Xây Dựng Công Trình DD, CN Và Hạ Tầng Kỹ Thuật.
Chuyên đề 7: Giám sát thi công phần nền và móng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật (8 tiết)
Chuyên đề 8: Giám sát thi công kết cấu bê tông, bê tông cốt thép và kết cấu gạch, đá (8 tiết)
Chuyên đề 9: Giám sát thi công kết cấu thép và kết cấu kim loại khác (4 tiết)
Chuyên đề 10: Giám sát thi công lắp đặt thiết bị công trình (4 tiết)
Chuyên đề 11: Giám sát công tác thi công hoàn thiện công trình (4 tiết)
Chuyên đề 12: Giám sát công tác thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật trong khu đô thị và khu công nghiệp (4 tiết)
Chuyên đề 13: Giám sát công tác thi công lắp đặt thiết bị công nghệ trong công trình công nghiệp (8 tiết)
Thời lượng Học phần 2: 40 tiết
Kiểm tra trắc nghiệm: 30 phút
Học phần 3: giám Sát Thi Công Xây Dựng Công Trình Giao Thông:
Chuyên đề 7: Giám sát thi công công trình cầu (8 tiết)
Chuyên đề 8: Giám sát thi công công trình hầm (4 tiết)
Chuyên đề 9: Giámsát thi công công trình đường bộ, sân bay (12 tiết)
Chuyên đề 10: Giám sát thi công công trình cảng - đường thủy (4 tiết)
Chuyên đề 11: Giám sát thi công công trình đường sắt (4 tiết)
Thời lượng Học phần 3: 32 tiết.
Kiểm tra trắc nghiệm: 30 phút
Học Phần 4: Giám Sát Thi Công Xây Dựng Công Trình Thủy Lợi, Thủy Điện.
Chuyên đề 7: Giám sát công tác dẫn dòng thi công, nền và móng công trình thủy lợi, thủy điện (8 tiết)
Chuyên đề 8: Giám sát thi công kết cấu bê tông, bê tông cốt thép thường (CVC); bê tông đầm lăn (RCC) và kết cấu gạch, đá (8 tiết)
Chuyên đề 9: Giám sát thi công các công trình đất, đá (8 tiết)
Chuyên đề 10:  Giám sát thi công lắp đặt thiết bị thuỷ công và thiết bị cơ điện trên công trình thủy lợi, thủy điện (8 tiết).
Thời lượng Học phần 4: 32 tiết
Ghi chú:
-      Nội dung chương trình và thời lượng nêu trên là yêu cầu tối thiểu
-      Tùy theo yêu cầu của từng khóa học, cơ sở đào tạo có thể bổ sung, mở rộng thêm các chuyên đề khác.
MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU – ĐỐI TƯỢNG:
Mục đích: Đáp ứng nhu cầu tập huấn của các tổ chức, cá nhân Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Đất Việt kết hợp với Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Hà Nội mở lớp huấn luyện bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ "Giám sát thi công xây dựng".
Yêu cầu: Cung cấp kiến thức pháp luật và chuyên môn về nghiệp vụ GSTC; phương pháp, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế cho các cá nhân trực tiếp tham gia GSTC.
Đối tượng học viên: Các cá nhân có bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc các lĩnh vực liên quan tới hoạt động xây dựng.
GIẢNG VIÊN:
TS. Trương Xuân Khiêm - Cục giám định nhà nước
TS. Ngô Quang Tường – Trường đại học Bách Khoa TPHCM
TS. Nguyễn Khắc Mạn – Trường đại học Kiến Trúc.
THỜI GIAN HỌC VÀ KHAI GIẢNG:
Khai Giảng: 04, 12, 24 hàng tháng
Thời Gian: 18h - 21h  Từ Thứ 2 đến Thứ 6 Trong Tuần
Thường xuyên khai giảng các lớp vào T7 và CN tại TP.HCM
ĐỊA ĐỂM TỔ CHỨC KHÓA HỌC:
TP HCM:
Địa Chỉ 1: Học Viện Hành Chính – Số 10 Đường 3 Tháng 2, Q10, TPHCM
Địa Chỉ 2: Trường Cán Bộ TP HCM - Số 89 Đinh Tiên Hoàng, Bình Thạnh, TP HCM
THỦ TỤC NHẬP HỌC - ĐÓNG HỌC PHÍ:
Hồ Sơ: 2 hình 3*4, 1 CMND photo, 1 bằng tốt nghiệp photo (không cần công chứng).
Học Phí: 1.500.000vnđ.
Hình Thức 1: Đăng ký và đóng học phí trực tiếp tại phòng tuyển sinh của GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT. (Giảm 10% học phí, Giảm 15% nếu đang ký 2 NV trở lên)
Hình Thức 2: Đăng ký qua Điện thoại, Gmail, Fax

Cs1: TRUNG TÂM GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT