NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XDCT TẠI TP.HCM

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ
GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XDCT
(Nghị định số 12/2009/NĐ-CP ngày 10 tháng 02 năm 2009 của Chính phủ - Về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Chuyên Đề 1: Phân Loại Dự Án Đầu Tư:
- Nội dung trình tự và trách nhiệm các bên liên quan trong việc lập, thẩm định dự án đầu tư XD theo các quy định hiện hành của Nhà nước
- Lập và quản lý hợp đồng theo quy định hiện hành của Nhà nước và theo thông lệ quốc tế.
- Đấu thầu, xét thầu trong xây dựng theo quy định hiện hành (Luật đấu thầu, Nghị định NĐ85/2009/NĐ-CP)
Chuyên Đề 2: Các Văn Bản, Nghị Định Liên Quan.
- Văn bản mới: Nghị định NĐ112/2009/NĐ-CP về Quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình, Thông tư TT04/2010/TT-BXD hướng dẫn lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình. Thông tư 06/2007 hướng dẫn HĐ trong hoạt động XD. NĐ48/2010/NĐ-CP hướng dẫn phương pháp xác định giá ca máy và TB thi công XD công trình.
- Nghị định 12/2009/NĐ-CP về quản lý dự án đầu tư xây dựng và các thông tư hướng dẫn.
- Các yêu cầu bắt buộc trong công tác quy hoạch, khảo sát, thiết kế, thi công xây lắp, nghiệm thu, bàn giao công trình xây dựng theo quy định của quy chuẩn xây dựng Việt Nam. Các tiêu chuẩn bắt buộc phải áp dụng khi thực hiện dự án xây dựng.
Chuyên Đề 3: Quản Lý Chất Lượng Công Trình Xây Dựng:
- Mô hình quản lý chất lượng, trách nhiệm của Chủ đầu tư, các nhà thầu xây lắp, các tổ chức tư vấn khảo sát, thiết kế, giám sát, quản lý Nhà nước trong thực hiện Dự án đầu tư xây dựng.
- Hệ thống quản lý chất llượng theo Tiêu chuẩn TCVN ISO 9000:2000 trong xây dựng.
Chuyên Đề 4: Quản Lý Thời Gian Thực Hiện Dự Án Đầu Tư Xây Dựng:
- Xác định các quá trình chi tiết khi thựchiện Dự án đầu tư XD công trình: Biện pháp thi công, tiến độ tác nghiệp, tổng tiến độ xây lắp.
- Xác định các công tác, cơ cấu công việc. Trình tự thực hiện các công việc. Khối lượng của công tác xây lắp. Thời gian thực hiện các công tác tương ứng. Lập kế hoạch tác nghiệp, tiến độ xây dựng công trình. Kiểm soát và quản lý tiến độ xây lắp.
Ứng dụng Microsoft project trong QLDA XD.
*Kỹ năng quản lý rủi ro trong các doanh nghiệp xây dựng.
Chuyên Đề 5: Thanh Quyết Toán Vốn Đầu Tư Xây Dựng Theo Các Quy Định Hiện Hành Của Nhà Nước:
Vốn Nhà nước, các nguồn vốn khác… (theo NĐ 112/2006/NĐ-CP sửa đổi, Thông tư số 27/2007/TT-BTC ngày 3/4/2007 hướng dẫn về quản lý, thanh toán vốn đầu tư và vốn sự nghiệp và tính chất đầu tư thuộc nguồn vốn Ngân sách Nhà nước; Thông tư số TT19/2011/TT-BTC hướng dẫn quyết stoán dự án hoàn thành thuộc vốn Nhà nước.
*Quyết toán vốn đầu tư: Tổ chức công tác quyết toán-Các loại quyết toán vốn ĐT-Nội dung BC quyết toán, thẩm tra vốn ĐT hoàn thành.
MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU – ĐỐI TƯỢNG:
Mục đích: Giúp cho học viên có đủ điều kiện năng lực khi tham gia quản lý dự án, giám đốc quản lý dự án.
Yêu cầu: Cung cấp kiến thức pháp luật và chuyên môn về quản lý dự án, giám đốc quản lý dự án.
Đối tượng học viên: Các cá nhân, tồ chức có nhu cầu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:
TS. Trương Xuân Khiêm - Cục giám định nhà nước
TS. Ngô Quang Tường – Trường đại học Bách Khoa TPHCM
TS. Nguyễn Khắc Mạn – Trường đại học Kiến Trúc.
THỜI GIAN HỌC VÀ KHAI GIẢNG:
Khai Giảng: 04, 12, 24 hàng tháng
Thời Gian: 18h-21h - Thứ 2 đến Thứ 6 Trong Tuần
Thường xuyên khai giảng các lớp vào T7 và CN tại TP.HCM, Liên hệ để biết thêm thông tin: 09.4141.6363 -  0994.540.590
ĐỊA ĐỂM TỔ CHỨC KHÓA HỌC:
TP HCM:
Địa Chỉ 1: Học Viện Hành Chính – Số 10 Đường 3 Tháng 2, Q10, TPHCM
Địa Chỉ 2: Trường Cán Bộ TP HCM - Số 89 Đinh Tiên Hoàng, Bình Thạnh, TP HCM
THỦ TỤC NHẬP HỌC-ĐÓNG HỌC PHÍ
Hồ Sơ: 2 hình 3*4, 1 CMND photo, 1 bằng tốt nghiệp photo-không cần công chứng.
Học Phí:1.500.000vnđ.
Hình Thức 1: Đăng ký và đóng học phí trực tiếp tại PhòngTuyển Sinh của GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT . (Giảm 10% học phí, Giảm 15% nếu đang ký 2 NV trở lên)
Hình Thức 2: Đăng ký qua Điện Thoại, Gmail, Fax. Gửi HS và đóng học phí ở bàn làm việc của GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT tại địa điểm khai giảng khóa học trước 20 phút.
LIÊN HỆ-VP Giáo Dục Đất Việt
Văn Phòng: Số 20 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức