banner 1
banner 2
banner 3
banner 4

Liên thông đại học ngành Kế toán có còn được ưa chuộng?

     Kế toán là một nghề không bao giờ thiếu vì nhu cầu của các nhà tuyển dụng luôn cao, bất kì một công ty, xí nghiệp nào lớn hay nhỏ đều cần phải có kế toán. Chính vì vậy mà việc liên thông đại học ngành kế toán là sự lựa chọn của rất nhiều người, để bổ sung kiến thức cũng như nâng tấm bằng trung cấp hay cao đẳng của mình trước đây. Hiện nay xã hội ngày một phát triển chính vì thế mà có được tấm bằng đại học chính quy chuyên ngành kế toán là sự thuận lợi rất lớn đối với những người đã có kinh nghiệm.


Liên thông đại học kế toán hệ chính quy.

     Có một bộ phận không nhỏ đã suy nghĩ kế toán là một ngành đơn điệu với các con số, suốt ngày ngồi trên máy tính rồi lại ròng rã kiểm kho vào các ngày cuối tháng. Nhưng khi các bạn thực sự bước vào công việc kế toán bạn mới có thể cảm nhận hết sự thụ vị trong ngành kế toán, nó hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ trước kia của bạn, bất kì một ngành nào cũng vậy nếu không có sự tư duy hay sáng tạo thì công việc không bao giờ phát triển được và ngành kế toán của chúng ta cũng không ngoại lệ.

     Hiện nay việc liên thông từ trung cấp hoặc cao đẳng lên đại học chính quy chuyên ngành kế toán là điều hoàn toàn dễ dàng đối với các đối tượng đã đi làm vì thời gian học hầu như sẽ vào các buổi tối hoặc các ngày cuối tuần. Và điều đặc biệt là từ khi thông tư 55 được ban hành thì các thí sinh có nguyện vọng học liên thông đại học ngành kế toán không cần phải đợi chờ đến 36 tháng đi làm có kinh nghiệm như trước đây nữa, mà có thể liên thông lên được luôn đại học. Điểm mạnh của việc học liên thông đại học là tất cả các ngành bao gồm cả ngành kế toán đều sẽ được cắt giảm rất nhiều môn học để tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên liên thôngnhanh chóng hoàn thành chương trình học của mình.

     Ngoài ra khi tham gia chương trình liên thông đại học kế toán, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người không chỉ thuộc lĩnh vực ngành kế toán mà còn bao gồm nhiều ngành khác có liên quan, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách gặp phải trong ngành kế toán từ đó hỗ trợ cùng nhau phát triển.

     Việc sở hữu những lợi thế về bằng cấp, kiến thức, kĩ năng, nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế về chuyên ngành kế toán chắc chắn sẽ mang lại nhiều cơ hội mới trong công việc với những đãi ngộ hấp dẫn hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc hiện tại là những yếu tố tất nhiên đối với các bạn liên thông đại học kế toán.

     Tóm lại hiểu rõ những lợi ích có được khi liên thông đại học kế toán, các bạn sẽ không còn khó khăn trong việc quyết định có nên học liên thông đại học hay không. Vấn đề là việc lựa chọn trường đào tạo có phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân hay không. Một trong nhiều trường được thí sinh lựa chọn liên thông đại học kế toántrường Đại học Thành Đông, đây là một trong các trường đã và đang đào tạo hệ đại học chính quy chuyên ngành kế toán cho người đi làm.   
        
Mọi chi tiết về tuyển sinh và thủ tục nhập học các thí sinh có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH 
Phòng C103 - Trường TC Văn Thư Lưu Trữ TW
Số 181 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp
ĐT: 08.66802350 - 01655512028 Cô Linh