Liên thông cao đẳng ngành sư phạm mầm non, Sư phạm tiểu học tại TP.HCM

TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐÃ TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC
TẠI TP.HCM

1. NGÀNH ĐÀO TẠO:
+ Sư phạm mầm non
+ Sư phạm tiểu học

2. ĐỐI TƯỢNG: tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên ngành sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học.

3. PHẠM VI TUYỂN SINH:

4. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 1,5 năm

5. PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO: Chính quy tập trung, học vào Các tối trong tuần hoặc Thứ 7 & CN

6. BẰNG CẤP:
Học viên tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng ngành sư phạm mầm nonngành sư phạm tiểu học được cấp Bằng CAO ĐẲNG CHÍNH QUY của BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO;

- Được chấp nhận rộng rãi: Thi công chức vào ngành
Sư Phạm Mầm non, Sư phạm tiểu học các cấp;
- Được học Liên thông trực tiếp lên bậc Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

V./ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM CÓ:
1.  Hồ sơ tuyển sinh liên thông theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã - Phường hoặc Cơ quan đang công tác.
2. Bản sao văn bằng tốt nghiệp & Bảng điểm
3.  01 Bản sao in Giấy Khai sinh
4.  01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)
5.  02 hình 3x4 (chụp không quá 03 tháng)
6.  Lệ phí xét tuyển: 300.000đ
Lưu ý:   Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.

VI./ THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC: Thường xuyên

VII./ ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP TẠI: Q.THỦ ĐỨC & Q.GÒ VẤP

VIII. ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ:
Phòng C103 - Trường Trung cấp Văn Thư Lưu Trữ Trung Ương
Đ/c: Số 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, Q.Gò Vấp
ĐT: 08.66802362 – 0978470022 Cô Phúc
Hotline: 09.6363.4141 – 09.4141.6363 Thầy Hoàng Cường

tag: lien thong dai hoc nganh sư phạm mầm non, liên thông đại học ngành sư phạm mầm non, lien thong trung cap len dai hoc nganh sư phạm mầm non, liên thông trung cấp lên đại học ngành sư phạm mầm non, lien thong cao dang len dai hoc nganh sư phạm mầm non, liên thông cao đẳng lên đại học ngành sư phạm mầm non, liên thông sư phạm mầm non, đại học ngành sư phạm mầm non, học ngành sư phạm mầm non ở đâu? học liên thông ngành sư phạm mầm non, học ngành Sư phạm mầm non, liên thông ngành Sư phạm mầm non, liên thông ngành Sư phạm mầm non tại tp.hcm, liên thông trung cấp lên cao đẳng ngành Sư phạm mầm non, liên thông trung cấp lên cao đẳng ngành sư phạm mầm non tại tp.hcm,lien thong dai hoc nganh sư phạm tiểu học, liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học, lien thong trung cap len dai hoc nganh sư phạm tiểu học, liên thông trung cấp lên đại học ngành sư phạm tiểu học, lien thong cao dang len dai hoc nganh sư phạm tiểu học, liên thông cao đẳng lên đại học ngành sư phạm tiểu học, liên thông sư phạm tiểu học, đại học ngành sư phạm tiểu học, học ngành sư phạm tiểu học ở đâu? học liên thông ngành sư phạm tiểu học, học ngành Sư phạm tiểu học, liên thông ngành Sư phạm tiểu học, liên thông ngành Sư phạm tiểu học tại tp.hcm, liên thông trung cấp lên cao đẳng ngành Sư phạm tiểu học, liên thông trung cấp lên cao đẳng ngành sư phạm tiểu học tại tp.hcm, văn bằng 2 ngành sư phạm mầm non, văn bằng 2 ngành sư phạm tiểu học, văn bằng 2 ngành quản lý thư viện.