Tuyển sinh Trung Cấp Công Tác Xã Hội

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI TP.HCM

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của xã hội, thì ngành Công tác xã hội cũng được đặc biệt quan tâm, chú trọng. Đây là ngành nghề được đông đảo học viên lựa chọn, cơ hội việc làm lớn cho các bạn sau khi ra trường.
trung cấp công tác xã hội tp.hcm
Nhu cầu là thế, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian theo học trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Để đáp ứng nhu cầu đó của các bạn, nay Nhà trường thông báo đến các bạn sinh viên có nhu cầu học trung cấp Công tác xã hội như sau:
1.Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
_ Chỉ tiêu tuyển sinh: 50
_ Ngành đào tạo: Công tác xã hội
2. Đối tượng tuyển sinh
– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.
– Hệ Trung cấp (Học 3 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.
3. Hình thức đào tạo
– Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung.
– Thời gian học:
+Tối Thứ 7 (18h – 21h);
+ Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 16h30)
4. Bằng cấp sau tốt nghiệp
  – Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Công tác xã hội được cấp Bằng Trung cấp Công tác xã hội của Bộ LĐ TB & XH
– Được chấp nhận rộng rãi: Thi công chức vào ngành Công tác xã hội các cấp; công tác tại các cơ sở xã hội, bảo trợ xã hội, các tổ chức thuộc lĩnh vực an sinh xã hội, các lĩnh vực có liên quan đến y tế, pháp luật, văn hóa, truyền thông, cũng như các tổ chức, cơ quan, đoàn thể xã hội, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ ...
– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Công tác xã hội (Theo mẫu của trường)
– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.
– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).
– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3x4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).
– Lệ phí xét tuyển.
6. Thời gian nhận hồ sơ
– Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần
7. Địa điểm phát hành hồ sơ