KHÓA HỌC NGẮN HẠN RĂNG HÀM MẶT

Điều kiện để học lấy chứng chỉ răng hàm mặt

Trước khi đi tìm hiểu về điều kiện để được cấp chứng chỉ hành nghề răng hàm mặt. Thì các bạn cần phải hiểu chứng chỉ răng hàm mặt là gì. Đây là một loại chứng chỉ được cấp cho những người đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y sĩ trở lên. Sau khi các bạn đã hoàn thành khóa học Trung cấp Y sĩ thì sẽ được cấp chứng chỉ răng hàm mặt. Khi có chứng chỉ này rồi các bạn có thể tiếp tục học lên bác sĩ răng hàm mặt.

Công việc khi có chứng chỉ răng hàm mặt.

Khi các bạn đã có trong tay chứng chỉ răng hàm mặt thì các bạn có thể hoạt động trong ngành này và làm các công việc như:
- Mở phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt.
- Khám và chữa bệnh thông thường và thực hiện cấp cứu ban đầu cho những trường hợp bị thương hàm mặt.
- Thực hiện các tiểu phẫu sửa sẹo và vết thương nhỏ trên mặt có chiều dài nhỏ hơn 02cm.
- Chích, rạch áp xe, lấy cao răng và nhổ răng.
- Điều trị laser bề mặt.
- Nắn sai khớp hàm.
- Chữa các bệnh viêm quanh răng.
- Chỉnh hình răng miệng.
- Làm răng giả và hàm giả.
- Chữa răng và điều trị nội nha.
- Tiểu phẫu thuật răng miệng.
- Thực hiện cấy ghép răng implant từ 1 – 2 răng đơn giản trong một lần thực hiện thủ thuật.

Khóa học chứng chỉ nha khoa Răng Hàm Mặt trong 06 – 09 tháng dành cho đối tượng là các bạn học viên đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng trở lên... Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Răng Hàm Mặt cấp theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chương trình ngắn hạn hỗ trợ vừa học vừa làm ngoài giờ hành chính, học buổi tối, học online. Học phí phù hợp với chuyên ngành. Học viên có thể liên hệ số hotline để được tư vấn khóa học có lịch khai giảng gần nhất: 0868 446 464

*** KHÓA HỌC NGẮN HẠN RĂNG HÀM MẶT***

1/ Chỉ tiêu tuyển sinh:
- Chỉ tiêu: 50
- Đào tạo: Chứng chỉ Răng Hàm Mặt

2/ Điều kiện đầu vào:
- Học viên đã tốt nghiệp Chuyên ngành Đa khoa từ bậc Trung cấp trở lên.

3/ Lịch học:
- Lịch học linh động, học vào cuối tuần hoặc học tối trong tuần đáp ứng theo nhu cầu học của sinh viên - Trong quá trình học có thực hành trên lớp và thực tập tại phòng khám.

4/ Thời gian đào tạo:
- Đào tạo từ 06 đến 09 tháng/khóa học.
- Sau tốt nghiệp Học viên được cấp Chứng chỉ Răng Hàm Mặt theo đúng quy định, chứng chỉ có giá trị áp dụng toàn quốc.

5/ Hồ sơ nhập học:
- Phiếu đăng ký tham gia khóa học Răng Hàm Mặt (theo mẫu điền tại văn phòng trường);
- Bản photo công chứng Bằng + Bảng điểm tương ứng trong chuyên ngành đa khoa từ bậc Trung cấp trở lên (01 bản);
- Bản photo công chứng Bằng THPT (01 bản);
- Giấy khai sinh (02 bản);
- CMND/CCCD photo công chứng (02 bản);
- 02 ảnh 4*6; 02 ảnh 3*4 (chụp không quá 6 tháng, ghi họ tên sau lưng ảnh);

Các bạn có nhu cầu tham gia khóa học Răng Hàm Mặt - răng hàm mặt có thể liên hệ bằng các cách sau:
 - Liên hệ qua số hotline: 0868 446 464 để được tư vấn (Tư vấn miễn phí 24/7);
- Nhắn tin với cú pháp: "Tên + Ngành muốn học" qua số 0868 446 464 để trường liên hệ tư vấn sớm cho bạn.

*** Ngoài ra bên trường còn có các lớp Đại học online, Trung cấp, các khóa học chứng chỉ ngắn hạn đa dạng phù hợp với nhu cầu học của từng học viên. Học viên có thể liên hệ để được tư vấn thêm về khóa học mình đang có nhu cầu => Hotline/Zalo: 0868 446 464

CHI TIẾT LIÊN HỆ
 PHÒNG TUYỂN SINH D01 (Số 200 Gia Phú, Phường 1, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh)
Đt Văn phòng: 028 6680 2362 - 028 6271 3262