TUYỂN SINH LỚP CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG MẦM NON

Khai giảng lớp chứng chỉ Cấp dưỡng

Hầu hết là nhân viên mới hợp đồng, kinh nghiệm chế biến các món ăn cho trẻ mầm non còn hạn chế, đôi khi làm việc chưa bài bản, nên khi hợp đồng vào trường thì hiệu trưởng đã tổ chức bồi dưỡng một số kiến thức và kỹ năng cơ bản và cần thiết để nâng cao chất lượng món ăn cho trẻ.
Bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng có thói quen giữ vệ sinh trong công việc: Giữ vệ sinh cá nhân khi làm nhiệm vụ đối với nhân viên cấp dưỡng là một yêu cầu tất yếu của một cô nuôi ở trường mầm non. Vì nếu các cô nuôi không có ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân cho mình thì chính các cô lại là nguồn gây bệnh cho trẻ, dẫn đến không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ, chất lượng món ăn sẽ không đảm bảo.
 Chính vì vậy học viên cần một số kiến thức và kỹ năng giữ vệ sinh trong khi làm việc, thường xuyên nhắc nhở nhân viên tạo cho mình có thói quen vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường tốt: Luôn giữ vệ sinh thân thể và trang phục: Móng tay luôn cắt ngắn, sạch sẽ, đầu tóc luôn cặp gọn gàng. Rửa tay bằng xà phòng trước khi làm, khi tay bẩn và có khăn lau tay riêng. Đến trường thay luôn quần áo đồng phục lao động. Đeo khẩu trang, găng tay, tạp dề và đội mũ khi tham gia tiếp nhận, sơ chế, chế biến thực phẩm.
 Khi ho, hắt hơi phải tránh, không để dây, bắn vào thực phẩm. Không tự ý làm việc của người khác nếu không được phân công. Quét dọn giữ vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc, cống rãnh thông thoát, rác thải tập trung để vận chuyển đến nơi xử lý.
 Các thói quen trên tuy rất đơn giản nhưng không phải ai cũng duy trì thường xuyên để tạo thành thói quen được vì vậy chúng ta phải luôn ý thức tự giác giữ vệ sinh mọi lúc, mọi nơi và trong mọi công việc.

I. Học Phí Và Thời Gian Đào Tạo Chứng Chỉ Cấp Dưỡng Mầm Non:

# Hình thức đào tạo online từ xa:

• Học viên tự học tại nhà theo tài liệu trường cung cấp và có sự hướng dẫn của giảng viên. thời gian học tập linh động, học viên chủ động sắp xếp.
  • Hình thức online từ xa đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã có kinh nghiệm hoặc đang làm việc ở vị trí cấp dưỡng mầm non.
  • Tuyển sinh toàn quốc.

# Hình thức đào tạo trực tiếp:

• Hình thức học này phù hợp cho nhiều đối tượng gồm những học viên chưa có kinh nghiệm, cần bổ sung kiến thức thực tế.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.

II. Hồ Sơ Đăng Ký:

• 02 bản chứng minh thư photo;
  • 02 hình 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau);
  • 01 hình 4x6 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau);
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

PHÒNG TUYỂN SINH D01