Sư phạm Toán là ngành học gì? Liên thông/Văn bằng 2 Đại học SP Toán tại TPHCM

Ngành Sư phạm Toán là ngành học gì?
  • Toán học là môn khoa học nghiên cứu về các số, cấu trúc, không gian và các phép biến đổi. Nói một cách khác, đó là môn học về "hình và số."
  • Ngành Sư phạm Toán học (tiếng Anh là Mathematics Teacher Education) là ngành đào tạo giáo viên chất lượng cao bậc Phổ thông và bậc Đại học có kiến thức về khoa học cơ bản, khoa học giáo dục, có năng lực sư phạm đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp đổi mới giáo dục, đào tạo hiện nay ở nước ta; đồng thời có thể học tiếp lên bậc cao hơn và tự học để hoàn thiện và nâng cao năng lực làm việc.
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Sư phạm Toán?

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Sư phạm Toán học có thể đảm nhiệm những vị trí việc làm sau:
  • Làm công tác giảng dạy Toán học tại các trường đại học, cao đẳng, phổ thông trung học, trung học cơ sở;
  • Làm công tác nghiên cứu ở tổ chức, cơ quan quản lý giáo dục, các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu, đặc biệt về lĩnh vực Toán học, Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán học;
  • Làm những công việc liên quan đến những vấn đề khác nhau thuộc khối khoa học Tự nhiên.
  • ......

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC
NGÀNH SƯ PHẠM TOÁN

Chuyên ngành đào tạo: Cử nhân Sư phạm Toán học

*** Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào.
*** Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển liên thông cùng ngành/liên thông trái ngành hoặc Xét tuyển Văn bằng 2 Đại học (ngành bất kỳ).
*** Thời gian đào tạo:
– Văn bằng 2 Đại học: 6 học kỳ
– Liên thông đại học từ Cao đẳng: 4 - 6 học kỳ
– Liên thông đại học từ Trung cấp: 6 - 8 học kỳ
*** Hồ sơ xét tuyển gồm:
- Phiếu xét tuyển + Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của trường).
- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm chuyên ngành tương ứng.
- Bản sao công chứng Bằng THPT.- Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
- 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh)
- 02 CMND/CCCD photo công chứng.

*** Ngoài ra bên trường còn có các lớp Đại học online, Trung cấp, các khóa học chứng chỉ ngắn hạn đa dạng phù hợp với nhu cầu học của từng học viên. Học viên có thể liên hệ để được tư vấn thêm về khóa học mình đang có nhu cầu => Hotline/Zalo: 0868 446 464

CHI TIẾT LIÊN HỆ

PHÒNG TUYỂN SINH D01
KV TRUNG TÂM GDNN GDTX Q6