THÔNG BÁO LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH LÊN ĐẠI HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG 2022

Như các bạn đã biết đối với hệ đào tạo Liên thông Đại học ngành Xây dựng từ Trung cấp Kỹ thuật Xây dựng Công trình lên Đại học Kỹ thuật xây dựng Công trìnhThời gian học là 2.5 năm, trong đó kỳ đầu sẽ được học về các môn đại cương như: Đại số, Giải tích, Vật lý, Chủ nghĩa Mác – Lê Nin….. để có những kiến thức căn bản nhất định để vào học chuyên ngành. Từ kỳ thứ hai trở ra, sẽ được đào tạo toàn bộ về chuyên ngành như: Cơ học kết cấu, Kiến trúc, trắc địa, vật liệu xây dựng, tổ chức thi công, kỹ thuật thi công ….., tổng cộng hơn 50 môn. Mỗi môn học được chia làm hai phần lý thuyết và bài tập lớn để các em được thực tế với công việc cụ thể. khi khóa học liên thông kết thúc cũng là lúc sinh viên đủ vững vàng và nhạy bén để làm việc và hoàn tốt mọi nhiệm vụ.

THÔNG BÁO LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP KỸ THUẬT
XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH LÊN ĐẠI HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Đại học Kỹ thuật Xây dựng Công trình trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bản, các kiến thức chuyên môn cần thiết, có khả năng thiết kế, thi công, tổ chức quản lý các loại công trình xây dựng; có khả năng xem xét các kiến trúc, dự đoán, trắc địa, xử lý đất, nền móng, kết cấu, cấp thoát nước, tổ chức thi công,…; có năng lực thiết kế và tổ chức thi công các công trình dân dụng và công nghiệp (kết cấu thượng tầng và nền móng). Vậy nên học liên thông từ trung cấp lên Đại học Kỹ thuật Xây dựng là sự lựa chọn đúng đắn cho ai muốn chuyên sâu thêm về ngành này.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Đại học Công nghệ kỹ thuật xây dựng.
2. Thời gian đào tạo
– 2,5 Năm: đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành;

– 3 Năm: đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp ngành gần.

3. Hồ sơ nhập học
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ THPT (Bản sao)

– Bằng và bảng điểm Trung cấp (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– 02 Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

4. Thời gian học:
– Học vào buổi tối Thứ 7 và ngày Chủ Nhật.

5. Văn bằng được cấp:

–  Sau tốt nghiệp học viên được cấp bằng Kỹ sư Xây dựng Công trình, phôi đỏ Bộ GD&ĐT.
–  Có giá trị sử dụng phạm vi toàn quốc.

*** Ngoài ra bên trường còn có các lớp Đại học online, Trung cấp, các khóa học chứng chỉ ngắn hạn đa dạng phù hợp với nhu cầu học của từng học viên. Học viên có thể liên hệ để được tư vấn thêm về khóa học mình đang có nhu cầu => Hotline/Zalo: 0868 446 464

CHI TIẾT LIÊN HỆ
PHÒNG TUYỂN SINH D01
(Số 200 Gia Phú, Phường 1, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh)