LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIẾNG ANH TẠI TPHCM

Liên thông Đại học Sư phạm Tiếng Anh là chương trình đào tạo liên thông giữa Trường Đại học và Trường Cao đẳng nghề chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh. Chương trình này được thiết kế nhằm đào tạo ra những chuyên viên giáo dục chất lượng cao, có kiến thức chuyên sâu về lý thuyết và thực tiễn liên quan đến giảng dạy Tiếng Anh.

Học Đại học SP Tiếng Anh ở đâu?
    Chương trình này được thiết kế nhằm đào tạo các giáo viên tiếng Anh cho các trường THPT/THCS và Tiểu học tại Việt Nam. Sinh viên tham gia chương trình sẽ học các môn học chuyên ngành về giáo dục, phương pháp giảng dạy, tâm lý học, và các kỹ năng cần thiết để trở thành một giáo viên tiếng Anh giỏi. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh thông qua các môn học chuyên ngành và các hoạt động ngoại khóa.

Chương trình Liên thông Sư phạm Tiếng Anh được các trường Đại học và Cao đẳng tại Việt Nam phối hợp triển khai với sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Để được tham gia chương trình, sinh viên cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định về điểm số và kỹ năng tiếng Anh. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội được tuyển dụng làm giáo viên tiếng Anh tại các trường THPT/THCS/Tiểu học tại Việt Nam.

1.Đối tượng tuyển sinh ngành Sư phạm Tiếng Anh:

• Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Tiếng Anh hoặc Trung cấp, Cao đẳng trong khối ngành sư phạm.

2.Hình thức đầu vào:

• Xét tuyển hồ sơ

3.Thời gian đào tạo

• Cao đẳng lên đại học: 2 - 2,5 năm (4 - 5 học kỳ);
  • Trung cấp lên đại học: 3 - 3,5 năm (6 - 7 học kỳ).

4.Thời gian học:

• Học online tối trong tuần kết hợp học offline vào cuối tuần.

5.Hồ sơ đăng ký tuyển sinh gồm:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (Dán hình và công chứng);
  2. Phiếu sơ yếu lí lịch theo mẫu (Dán hình và công chứng);
  3. Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng + bảng điểm tương ứng (Công chứng);
  4. Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT (Công chứng);
  5. Bản sao giấy khai sinh;
  6. 2 CMND/CCCD công chứng;
  7. 4 ảnh 4×6 (ghi rõ họ tên sau lưng ảnh)

CHI TIẾT LIÊN HỆ

PHÒNG TUYỂN SINH D01
KV TRUNG TÂM GDNN GDTX Q6