ĐÀO TẠO LỚP CHỨNG CHỈ XOA BÓP BẤM HUYỆT TẠI TPHCM

Khai giảng thường xuyên lớp kỹ thuật viên Massa - Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt do Trường Trung cấp Miền Nam cấp theo đúng Thông tư quy định. Chứng chỉ có thể sử dụng làm việc trong và ngoài nước.

V/v: Mở lớp Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt

Để đáp ứng nguyện vọng học xoa bóp ngày càng lớn của học viên, với mục đích nâng cao sức khỏe cộng đồng, nhà trường mở lớp học Xoa bóp bấm huyệt cơ bản. Sau khi học xong, học viên có thể tự xoa bóp cho mình, người thân, hướng dẫn người thân và bạn bè tự xoa bóp bấm huyệt nhằm phòng tránh bệnh tật, chăm sóc sức khỏe và giúp điều trị một số bệnh đơn giản cơ bản.

1. Đối tượng học: Tất cả các đối tượng

2. Thời gian học: 03 tháng/khóa

3. Học phí: 2.500.000/học viên/khóa.

4. Ngày khai giảng: liên hệ văn phòng trường để được tư vấn lịch mở lớp gần nhất.

5. Đơn vị đào tạo & cấp chứng chỉ: Trường Trung cấp Miền Nam

6. Hồ sơ đăng ký học gồm:

- 01 Đơn đăng ký học (điền tại văn phòng trường)

- 01 CMND/CCCD photo công chứng.

- 02 ảnh 3x4, 01 ảnh 4x6 (Mới chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên).

Các bạn có nhu cầu tham gia vui lòng liên hệ bằng các cách sau:
- Liên hệ qua số hotline: 0868 446 464 để được tư vấn (Tư vấn miễn phí 24/7);
- Nhắn tin với cú pháp: "Tên + Ngành muốn học" qua số 0868 446 464 để trường liên hệ tư vấn sớm cho bạn.
- Điền thông tin đăng ký học tại mục "đăng ký tư vấn khóa học" trên trang web.

*** Ngoài ra bên trường còn có các lớp Đại học online, Trung cấp, các khóa học chứng chỉ ngắn hạn đa dạng phù hợp với nhu cầu học của từng học viên. Học viên có thể liên hệ để được tư vấn thêm về khóa học mình đang có nhu cầu => Hotline/Zalo: 0868 446 464
- Liên thông VB2 Đại học ngành Xây dựng học tại TpHCM, xem tại đây
- Tuyển sinh lớp Đại học Hệ thống Điện, xem tại đây
- Chiêu sinh mở lớp chứng chỉ răng hàm mặt, xem tại đây