HỌC TRUNG CẤP THÚ Y TẠI TPHCM NĂM 2023

Thông tin Cơ bản lớp Thú y:

- Bậc đào tạo: Trung cấp.

- Chuyên ngành đào tạo: Thú y.

- Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào đối với các bạn đã tốt nghiệp bằng THCS/THPT hoặc từ bằng Trung cấp ngành khác trở lên.

- Tên ngành in trên bằng tốt nghiệp và bảng điểm: Thú y.

Ngành thú y – Những điều cần biết
Ngành thú y là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh của động vật, bao gồm cả động vật nhà cửa và thủy sản. Ngành này đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và giảm thiểu tỷ lệ tử vong của các loài động vật, đồng thời còn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho con người.

Công việc của các bác sĩ thú y không chỉ đơn thuần là chẩn đoán và điều trị các bệnh tật của động vật, mà còn bao gồm cả việc phòng bệnh, tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho các loài động vật. Họ cũng thường được yêu cầu tham gia vào các chương trình kiểm soát dịch bệnh và nghiên cứu về sức khỏe động vật.

Trong ngành thú y, các bác sĩ thú y phải sử dụng nhiều kỹ thuật và công nghệ khác nhau để chẩn đoán và điều trị các bệnh tật của động vật. Điển hình như siêu âm, chụp X-quang, máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, và nhiều thiết bị khác.

Ngành thú y đang ngày càng trở nên quan trọng hơn bởi vì nó đóng vai trò không chỉ trong việc bảo vệ sức khỏe của động vật, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người thông qua thực phẩm. Vì vậy, các bác sĩ thú y đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe cho con người.

*** Nộp hồ sơ + học tại:
- Học tại Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

- Hoặc tại Cơ sở ở khu vực gần học viên nhất.

*** Hình thức học:
- Học trực tuyến kết hợp học tập trung

- Tất cả đều diễn ra vào cuối tuần (Thứ 7 + Chủ nhật)

*** Thời gian đào tạo:
+ 4 Học kỳ (16 tháng):  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ bậc Trung cấp trở lên.
+ 6 Học kỳ (24 tháng): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT/THCS.

*** Văn bằng được cấp:

- Học viên tốt nghiệp Trung cấp Thú y được cấp Bằng TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO.
Được học Liên thông trực tiếp lên bậc Cao Đẳng - Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

*** HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:

Các bạn có nhu cầu tham gia vui lòng liên hệ bằng các cách sau:
- Liên hệ qua số hotline: 0868 446 464 để được tư vấn (Tư vấn miễn phí 24/7);
- Nhắn tin với cú pháp: "Tên + Ngành muốn học" qua số 0868 446 464 để trường liên hệ tư vấn sớm cho bạn.
- Điền thông tin đăng ký học tại mục "đăng ký tư vấn khóa học" trên trang web.

*** Ngoài ra bên trường còn có các lớp Đại học online, Trung cấp, các khóa học chứng chỉ ngắn hạn đa dạng phù hợp với nhu cầu học của từng học viên. Học viên có thể liên hệ để được tư vấn thêm về khóa học mình đang có nhu cầu => Hotline/Zalo: 0868 446 464

- Liên thông VB2 Đại học ngành Xây dựng học tại TpHCM, xem tại đây
- Tuyển sinh lớp Đại học Hệ thống Điện, xem tại đây
- Chiêu sinh mở lớp chứng chỉ răng hàm mặt, xem tại đây